Nguyên lý và giá trị

DƯỢC MỸ PHẨM BIỂN VÀ SỰ THEO ĐUỔI HOÀN MỸ

Nhờ vào hơn 40 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi từ đơn vị tiên phong trở thành đơn vị  dẫn đầu trong ngành dược mỹ phẩm biển. Để luôn đứng đầu trong công tác đổi mới và đáp ứng được những kỳ vọng cao nhất, chúng tôi đã kết hợp các tiêu chuẩn hàng đầu cùng với đam mê nghiên cứu khoa học và các giá trị truyền thống. Chúng tôi luôn ưu tiên cải tiến sản phẩm, sử dụng các nguyên vật liệu thuần thiên nhiên từ biển nhưng vẫn cam kết trách nhiệm với xã hội và môi trường trong suốt chuỗi sản xuất và cung ứng của chúng tôi. 


Individual skincare products for every type of skin

Giải pháp cá nhân cho từng loại da

Mỗi sản phẩm và liệu trình của chúng tôi được phát triển riêng biệt cho từng loại da hoặc nhu cầu cụ thể nào đó, ngoài ra, chúng còn góp phần hình thành nên hệ thống sản phẩm toàn diện của chúng tôi. Chúng tôi đã đề ra và tuân theo rất nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong khâu chọn lựa nguyên vật liệu từ biển, tất cả đều thuần túy thiên nhiên và được nuôi trồng một cách bền vững. Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến tính thẩm thấu cũng như mức độ hiệu quả tối đa của sản phẩm.

Để được tư vấn cũng như tìm ra sản phẩm phù hợp một cách dễ dàng và nhanh chóng, hãy truy cập mục ĐÀO TẠO hoặc liên hệ các ĐỐI TÁC THẨM MỸ ỦY QUYỀN của chúng tôi. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ kết hợp giữa các dòng chăm sóc tại nhà và dòng chuyên nghiệp DALTON Professional Care để đưa ra chế độ chăm sóc chuẩn xác nhất cho tình trạng da của bạn.


Không ngừng cải thiện

Để đạt được kết quả dài lâu một cách tối ưu nhất, chúng tôi phải thường xuyên phân tích kết quả mới nhất từ các bộ phận Nghiên cứu và Phát triển Quốc tế và liên tục tìm ra các thành phần tốt nhất và cải tiến nhất. Với việc làm này, chúng tôi có thể đảm bảo phát hiện và loại bỏ các thành phần không tốt ngay tại giai đoạn phát triển sản phẩm mới, cũng như loại bỏ chúng ra khỏi các công thức hiện có. Điển hình như việc chúng tôi đã không còn sử dụng các hạt vi nhựa trong sản phẩm. Với vai trò là nhà cung cấp mỹ phẩm biển, đây chính là một vấn đề mà chúng tôi luôn quan tâm và thực hiện nghiêm ngặt.

Continuing Improvements

Nguyên liệu thuần thiên nhiên từ biển 

Đối với DALTON, việc lựa chọn nguyên vật liệu biển và các nguyên vật liệu thô khác (ví dụ: dầu cọ) đến từ các nguồn bền vững rất quan trọng. Để giải quyết các mối quan tâm gần đây, chúng tôi đã đưa ra quyết định chỉ sử dụng loại dầu cọ được chứng nhận đến từ nguồn bền vững (CSPO) trong quá trình phát triển dòng sản phẩm mới.

„No parabens“ DALTON products do not contain parabens and PEGs

Không chứa Paraben và PEG

Chúng tôi cũng đang từng bước thay đổi hướng tiếp cận đối với các chất phụ gia như chất bảo quản và chất nhũ hóa. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển sản phẩm không chỉ có hiệu quả cao mà còn an toàn và ổn định. Đó là lí do vì sao sản phẩm mới của DALTON không chứa các thành phần như paraben và PEG (Polyethylene glycols).

„No Animal Testing“ DALTON products are cruelty free

Không thử nghiệm trên động vật

Các sản phẩm của chúng tôi không thử nghiệm trên động vật và cam kết sử dụng nguyên vật liệu thô cũng không qua thử nghiệm trên động vật. Với vai trò là nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp, DALTON luôn nhận được sự hỗ trợ từ các tình nguyện viên trải nghiệm sản phẩm, từ đó ghi chép lại hiệu quả và tính dung nạp của quá trình phát triển sản phẩm mới. 


Skincare Made in Germany

Chất lượng tuyệt vời – Sản xuất tại Đức

Chúng tôi đã đề ra những tiêu chuẩn cao cho xuyên suốt chuỗi cung ứng để đảm bảo duy trì chất lượng tốt nhất trong tất cả sản phẩm. Từ những nguyên vật liệu thô được tuyển lựa thủ công một cách tỉ mỉ, sau đó được đưa vào dây chuyền sản xuất tại Đức, sử dụng các công nghệ xử lý hiện đại và đi cùng tiêu chuẩn GMP. Luôn tuân theo các quy tắc kinh tế hiện đại, chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình vận chuyển và bảo quản sản phẩm tức thời, để duy trì tỉ lệ doanh số cao và đồng thời bảo đảm sản phẩm luôn mới và tinh túy.


Trách nhiệm xã hội

Bởi vì DALTON đã và đang tiếp tục phát triển và mở rộng ra quốc tế, chúng tôi nhận thức rất rõ về trách nhiệm xã hội ngày càng tăng của chúng tôi trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay. Để tôn trọng trách nhiệm này, chúng tôi hỗ trợ nhiều chiên dịch và tổ chức từ thiện khác nhau, cả khu vực trong nước và ngoài nước.

Fight Ocean Plastics with DALTON and 4Ocean

Chiến dịch chống ô nhiễm môi trường biển với 4Ocean.

Là một thương hiệu đi đầu trong ngành mỹ phẩm biển – với các nguyên vật liệu tự nhiên và bền vững từ biển – trách nhiệm bảo vệ đại dương là vấn đề được chúng tôi vô cùng ưu tiên. Đó là lí do chúng tôi hỗ trợ 4Ocean, một tổ chức toàn cầu có mục tiêu làm sạch rác thải nhựa tại các bãi biển trên thế giới, từ đó các thế hệ tương lai của chúng ta có thể tiếp tục thừa kế và tận hưởng những nét đẹp của hệ sinh thái độc nhất vô nhị này.

DALTON supports Lebenshilfe Deggendorf e.V.

Hợp tác với Lebenshilfe Deggendorf e.V.

Ở phạm vi trong nước, chúng tôi đã hợp tác với Lebenshilfe Deggendorf e.V. Đây là một tổ chức từ thiện hướng đến việc thúc đẩy lợi ích và quyền của người khuyết tật. tổ chức hiện đã cung cấp một số cơ sở và hơn 500 nhân viên đang chăm sóc hơn 1200 người khuyết tật ở mọi lứa tuổi, tạo mọi điều kiện để họ có thể tự chăm lo cho bản thân tốt hơn.

DALTON supports Brustkrebs Deutschland e.V. in the fight against breast cancer

Chiến dịch nâng tầm nhận thức hợp tác với Brustkrebs Deutschland e.V.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi quan tâm sâu sắc đến vấn đề ung thư vú. Gần đây chúng tôi đã tham gia tổ chức chiến dịch nâng tầm nhận thức trong việc ngăn chặn và tầm soát sớm ung thư vú, hợp tác cùng với tổ chức Brustkrebs Deutschland e.V.. Nhờ vào các tổ chức này, việc nhận thức và ngăn chặn ung thư vú đã tăng trưởng đáng kể trong những năm gần đây. Và nếu được kiểm tra sớm, ung thư vú có khả năng chữa trị cao với những phương pháp điều trị hiện đại như hiện nay.