Dalton Skincare Concept

Khái niệm chăm sóc da của Dalton

SẢN PHẨM PHÙ HỢP CHO MỌI LOẠI DA

Cái tên Dalton đã gắn liền với 40 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm từ biển. Chúng tôi kết hợp giữa truyền thống và kinh nghiệm từ các nghiên cứu khoa học tiên tiến và hiệu quả nhất. Từ đó, sản phẩm của chúng tôi bao gồm những dòng có khả năng chống lão hóa, dược mỹ phẩm và chăm sóc cơ thể cùng những phương pháp điều trị chuyên môn, mang đến những giải pháp nhằm điều trị mọi vấn đề cho từng loại da khác nhau. 

 

The Right Product for Every Skin Type

Dòng sản phẩm Dalton

CHỐNG LÃO HÓA:

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chống lão hóa tốt nhất, dựa trên cơ sở Celumer Marine Extract độc quyền, bao gồm nước biển, hàu, tảo, vỏ sò, sinh vật phù du và trứng cá muối. Phần này chứa các sản phẩm có tác dụng chống lão hóa đã được chứng minh hiệu quả cho mọi loại da. Tìm sản phẩm chống lão hóa độc quyền của chúng tôi tại đây.

 

DƯỢC MỸ PHẨM:

Đối với mọi loại da, chúng tôi mang đến những giải pháp phù hợp nhất. Với khả năng dung nạp cao cùng các thành phần tự nhiên và nhiều nghiên cứu thử nghiệm với probands, sản phẩm đã được chứng minh có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da bạn. Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.

 

SẢN PHẨM UNIVERSAL:

Dòng sản phẩm toàn diện này phù hợp cho mọi loại da và có thể kết hợp với bộ sản phẩm DALTON khác để hoàn tất quy trình chăm sóc da hằng ngày của bạn. Thêm vào đó, chúng tôi cũng mang đến cho bạn những sản phẩm từ dòng Facial CleansingFace CareBody Care and Hands & Feet.

 

ĐIỀU TRỊ TẠI SALON:

Các phương pháp điều trị mang lại sự thoải mái và những giây phút thư giãn tuyệt vời - mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ và thoải mái. Lắng nghe lời khuyên và phương pháp điều trị phù hợp với loại da của bạn.

Thông tin hữu ích về dòng sản phẩm Dalton

TRONG SẢN PHẨM CHỨA  NHỮNG GÌ?

LỢI ÍCH TỰ NHIÊN TỪ BIỂN

Chứa trong tất cả sản phẩm của chúng tôi là các thành phần từ biển với khả năng thẩm thấu cao như khoáng chất, chiết xuất tảo và bùn biển. Tuy nhiên các sản phẩm chống lão hóa của chúng tôi đều chứa thành phần Celumer Marine Extract, mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Kết hợp cùng với hỗn hợp các thành phần được chọn lọc giúp cho da được dung nạp một cách tối ưu.

 

NÊN SỬ DỤNG KEM HAY NHŨ TƯƠNG?

Tùy thuộc vào da của bạn (da thường hoặc da khô), thời gian (ngày hay đêm), mùa (mùa hè hay mùa đông) và khí hậu (bắc/nam, địa trung hải hoặc nhiệt đới), bạn có thể dùng kem hoặc nhũ tương trong cùng một dòng luân phiên nếu muốn. Do các hoạt chất trong công thức đều giống nhau, và chỉ khác nhau ở độ ẩm và thành phần lipid, nên kết cấu kem đậm hơn nhũ tương.

 

CÓ THỂ KẾT HỢP CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHAU ĐƯỢC KHÔNG?

Do khả năng dung nạp các thành phần biển tự nhiên và các đặc tính của khoáng chất biển và Celumer Marine Extract, tất cả các sản phẩm từ dòng sản phẩm DALTON có thể sử dụng chung cùng nhau mà không bị hạn chế.

 

QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA CÁ NHÂN

Thói quen chăm sóc da phù hợp nhất cho mỗi ngày là gì? Nên sử dụng sản phẩm làm sạch, mặt nạ hay kem và nhũ tương? Nên dùng dung dịch hay serum thường xuyên? Các bước thêm nên áp dụng 1-2 lần mỗi tuần là gì? Vui lòng bấm vào trang Qui trình chăm sóc da hàng ngày để xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về quy trình chăm sóc da cá nhân cho bạn.

 

LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH

Để biết thêm thông tin cụ thể về các dòng sản phẩm, vui lòng nhấp vào DALTON DÒNG SẢN PHẨM. Không rõ bạn thuộc loại da nào? Vui lòng bấm vào DALTON ĐÀO TẠO. Để được tư vấn cá nhân về sản phẩm phù hợp nhất cho mình, vui lòng sử dụng FORM TƯ VẤN.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn