Celumer Marine Extract

 Highly potent marine cosmetics for your skin

Celumer Marine Extract

KIẾN THỨC VỀ VẺ ĐẸP CỦA DA

Celumer Marine là nền tảng cơ bản cho các dòng mỹ phẩm chống lão hóa của DALTON. Đây là chiết xuất được kết hợp tinh tế từ khoáng chất biển và chiết xuất Celumer độc quyền để tạo nên các dòng điều trị khác biệt từ biển cho làn da. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm từ đại dương và nhiều nghiên cứu khoa học tiên tiến, sau 40 năm đã có thể tái tạo lại chiết xuất Celumer từ biển với kết quả đáng kinh ngạc. Chiết xuất Celumer từ biển của chúng tôi được tạo nên từ 6 thành phần biển hoạt hóa khác nhằm giúp phục hồi, tái tạo tế bào mới và bảo vệ da.

Anti-aging complex with 6 marine ingredients to nourish and protect the skin Anti-aging complex with 6 marine ingredients to nourish and protect the skin

Nguồn gốc

Khoáng chất biển – Đại dương trong bạn

Hàng triệu năm trước, biển là nơi cung cấp môi trường hình thành sự sống, và từ đó hình thành nên loài người chúng ta. Những dấu vết của chúng ta vẫn còn rõ cho đến ngày nay, vì vậy có sự tương đồng tuyệt vời giữa các thành phần khoáng chất biển với huyết tương và bạch huyết của người. Sự tương đồng này đã được khám phá vào đầu thế kỉ thứ 20 và tạo cơ sở triết lý cho các sản phẩm đến từ biển của Dalton Marine Cosmetics.

Vì sự tương đồng với cơ thể con người nên hỗn hợp từ khoáng chất biển sẽ đặc biệt dễ hấp thu và dung nạp tốt qua làn da. Sự thẩm thấu vào tận sâu các lớp trong cùng của da được diễn ra một cách tự nhiên, nhằm chăm sóc và cung cấp cho da những dưỡng chất quan trọng và cần thiết nhất. Kiến thức về nguyên tắc cơ bản này là nền tảng của mỹ phẩm DALTON - lấy cảm hứng từ biển.

Unique blend of trace elements and mineral salts that is well tolerated by the skin Unique blend of trace elements and mineral salts that is well tolerated by the skin

Hiệu quả

Chống lão hóa hoàn hảo

Trong quy trình đặc biệt, các khoáng chất từ nước biển tinh khiết được kết hợp với năm hoạt chất đặc biệt của biển để trở thành một hợp chất tổng thể. Kết quả là Celumer Marine Extract cung cấp cho các tế bào các chất quan trọng để nuôi dưỡng và bảo vệ da. Với tác dụng đã được khoa học chứng minh, Celumer Marine Extract kích thích các đặc tính tái tạo của cơ thể và mang lại cho làn da một vẻ tươi tắn trẻ trung.

Một nghiên cứu về da liễu và điều trị đã chứng minh rằng sử dụng chiết xuất Celumer Marine sẽ đạt được những kết quả sau đây chỉ sau 4 tuần sử dụng:

 Studies show that the Celumer Marine Extract offers an anti-aging effect and optimal skin protection  Studies show that the Celumer Marine Extract offers an anti-aging effect and optimal skin protection
  • Tăng độ đàn hồi của da lên đến 43%
  • Nâng cao độ ẩm cho da hơn 48%
  • Tế bào da được tăng cường khả năng chống nắng (tia UV) tự nhiên lên đến 17%
  • Thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào mới hơn 19%

*Nghiên cứu được thực hiện trên những tình nguyện viên tham gia trong độ tuổi 47 đến 62 tuổi, sử dụng sản phẩm Chiết xuất biển Celumer 1 ngày 2 lần trong khoảng thời gian 4 tuần. Quá trình thử nghiêm được đem ra so sánh và không có bất kỳ trường hợp nào bị kích ứng hay nổi mẫn đỏ không mong muốn.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG 

BAO GỒM 4 GIAI ĐOẠN

DALTON Marine Cosmetics step-by-step mode of action DALTON Marine Cosmetics step-by-step mode of action

GIAI ĐOẠN 1: KÍCH HOẠT VÀ GIẢI ĐỘC

Cho một làn da tươi mới

Kích thích quá trình chuyển hóa tế bào da. Những chất có hại cùng với độc tố tiềm ẩn dưới da sẽ bị đào thải ra ngoài.


GIAI ĐOẠN 2: CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ

Cho một làn da khỏe mạnh

Giúp tăng cường khả năng thẩm thấu của những dưỡng chất cần thiết nhất, tạo nên hàng rào bảo vệ da và hỗ trợ hệ thống miễn dịch tự nhiên cho da.


GIAI ĐOẠN 3: CÂN BẰNG VÀ TUẦN HOÀN

Tăng cường cấu trúc da

Sự liên thông và hoạt hóa của các tế bào gia tăng kết hợp với chất dinh dưỡng tối ưu được cung cấp nên tế bào và môi trường da được cân bằng nhanh chóng. Sự thiếu hụt được điều chỉnh và lấp đầy một cách hiệu quả.


GIAI ĐOẠN 4: TÁI TẠO VÀ TÁI SINH MỚI

Cho một vẻ đẹp săn chắc và tươi trẻ

Các tế bào da đã hư tổn bây giờ bước vào giai đoạn phục hồi. Chúng tự bảo vệ mình chống lại những hậu quả của sự căng thẳng cực độ, đồng thời tăng khả năng tạo ra một số lượng lớn tế bào mới khỏe mạnh hơn dần thay thế cho các tế bào hư tổn.

Celumer Marine Extract là kiến thức độc quyền của DALTON MARINE COSMETICS. Nhờ khả năng phục hồi mạnh mẽ, tất cả các sản phẩm chống lão hóa của DALTON đều chứa chiết xuất này.

INSPIRATION Celumer Marine Extract Highlights