KEM BẢO VỆ BAN NGÀY BLUE ESSENTIALS PROTECTION DAY CREAM

BLUE ESSENTIALS


Kem bảo vệ ban ngày thuần chay BLUE ESSENTIALS của chúng tôi giúp bảo vệ làn da của bạn trước mọi tác nhân gây hại của môi trường như ánh sáng xanh từ điện thoại, ipad, laptop, máy tính, tia UV, khói bụi, các tác nhân gây lão hoá da...

CÔNG DỤNG:

�Làm đẹp da với hiệu ứng trắng sáng tự nhiên

�Làm mềm mịn và nuôi dưỡng da suốt ngày dài

�Bảo vệ da khỏi ô nhiễm đô thị và ÁNH SÁNG XANH, tia UV và các tác nhân gây lão hoá sớm, sạm da.

THÀNH PHẦN CHÍNH: �Dầu Babassu giúp chống oxy hoá gây lão hoá da �Panthenol giúp kháng viêm, kháng khuẩn trên da �Sản phẩm chứa thành phần Plankton có tác dụng: � Bảo vệ da chống lại tác hại của tia UV và ánh sáng xanh � Ngăn chặn các chất ô nhiễm và độc tố xâm nhập vào da � Bảo vệ, tái tạo tế bào và giảm căng thẳng oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da sớm. � Đồng thời mang lại hiệu ứng lấy nét mềm mại, cho một làn da mịn màng và đều màu.

Ánh sáng xanh (blue light) xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ ánh nắng mặt trời cho đến các thiết bị đèn LED như màn hình máy tính, điện thoại, laptop, ipad, đèn sân khấu, đèn livestream..Trọn bộ Kem dưỡng da ban ngày, kem đêm và kem mắt BLUE ESENTIALS của DALTON là những nhà vô địch giúp bạn chống lại ánh sáng xanh và ô nhiễm môi trường! Nếu bạn dành nhiều thời gian cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC hoặc tiếp xúc với các chất ô nhiễm môi trường trong cuộc sống hàng ngày, thì việc bảo vệ làn da và ngăn ngừa lão hóa sớm là cực kỳ quan trọng ngay bây giờ.